header image

Nitemare Ford F-150 – Chiếc bán tải nhanh nhất thế giới với 650 mã lực, gia tốc 0-96 km/h trong 3,9 giây

Nitemare Ford F-150 của Roush là chiếc bán tải có khả năng khiến cho các xe thể thao bóng bẩy cũng phải chịu thua.

Mới đây, công ty Roush Performance nói rằng sản phẩm Nitemare Ford F-150 độ với 650 mã lực là chiếc bán tải sản xuất thương mại nhanh nhất thế giới và có dữ liệu thử nghiệm để ủng hộ điều đó. Với một động cơ siêu nạp V8 dung tích 5.0 lít và thời gian gia tốc từ 0-96 km/h trong 3,9 giây, chiếc bán tải to lớn này nhanh hơn rất nhiều xe thể thao đang được bán trên thị trường ngày nay. Thế nhưng điều gây tranh cãi thực sự ở đây là – nó có thực sự được tính là một phương tiện sản xuất thương mại thông thường?

Nitemare Ford F-150 được Roush Performance khẳng định là mẫu bán tải nhanh nhất thế giới

Roush, công ty đứng đằng sau nhiều mẫu bán tải Ford và Mustang độ quá đà, nói rằng Nitemare vượt xa bất cứ chiếc F-150 hiệu suất cao nào mà họ từng chế tạo. Con số gia tốc của nó là cực điên rồ đối với một phương tiện cỡ lớn như thế – ngang ngửa thời gian để chiếc Mustang GT gia tốc từ 0-96 km/h.

Roush đang đưa ra khẳng định dựa trên kết quả thử nghiệm của chính công ty diễn ra vào tháng 6 năm 2019 và có sự chứng kiến của nhiều tay đua chuyên nghiệp, nhà báo, và một đội ngũ kỹ sư của công ty. Phiên bản bán tải Nitemare 4×4 Supercrew cũng đã được thử nghiệm và đạt thời gian 4,1 giây để gia tốc 0-96 km/h, trong khi phiên bản khoang lái tiêu chuẩn có thời gian nhanh hơn một chút là 3,9 giây.

Bộ siêu nạp của Roush

Trong một thông cáo báo chí, Jack Roush Jr. nói rằng công ty của anh ấy tập trung lên nhiều hơn là chỉ tốc độ và công suất, kỹ thuật chế tạo cũng có độ tinh chất và đáng tin cậy như tốc độ vậy.

Jack Roush Sr. đã thành lập Roush Performance sau khi có một sự nghiệp trong vai trò kỹ sư của Ford và điều hành một đội đua thành công. Công ty này chuyên chế tạo các phụ tùng hậu mãi dành cho các mẫu xe cơ bắp Mustang, xe bán tải F-150, Raptor và SuperDuty. Các phương tiện được độ bởi Roush và rồi bán ở một mức giá khác trên mức khuyến nghị, đôi lúc những chiếc xe được thay đổi nhiều tới mức tên nhà sản xuất được đề là Roush thay vì Ford.

Thiết bị điều khiển hệ thống ống xả chủ động của Roush

Mẫu Nitemare F-150 bổ sung thêm 19.150 USD lên mẫu F-150 tiêu chuẩn, và những trang bị độ ở đây gồm một bộ siêu nạp Roush, ốp thân vỏ phía dưới kiểu thể thao, bộ la-zăng 22-inch, và rất nhiều tấm đề can lẫn họa tiết trang trí khác. Thậm chí nó còn có một hệ thống ống xả chủ động với thiết bị điều khiển để tùy chỉnh âm thanh phát ra của xe.

( Nguồn: tinxe.vn )

HẢI DƯƠNG FORD
Số 118, Đường An Định, P. Bình Hàn, TP Hải Dương
Hotline: 0868 43 1818 – 0868 41 1818

Tin tức

  Đăng ký lái thử

  Đăng ký lái thử

  Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


   Đăng ký lái thử

   Đăng ký làm bảo dưỡng

   Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


    Hãy gọi lại cho tôi

    Hãy để chúng tôi gọi lại cho bạn

    Hoàn thành tất cả các phần dưới đây, loại hình và gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

     Định giá xe

     Định giá xe

     Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


     Đăng k� catalog