header image

Khai trương đại lý ủy quyền Hải Dương Ford 15/11/2018

Sáng ngày 15/11/2018, Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương tổ chức khai trương đại lý ủy quyền Hải Dương Ford. Đây là đại lý chính thứ 38 của Ford tại Việt nam và là đại lý thứ 45 trong hệ thống của Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn Savico – đơn vị cung cấp ô tô và dịch vụ ô tô hàng đầu của Việt nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đánh giá cao những đóng góp của Ford Việt nam trong phát triển kinh tế và an sinh xã hội trong suốt 23 năm đầu tư tại Hải Dương. Việc Hải Dương Ford ra đời và đi vào hoạt động góp phần mang đến cho khách hàng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận có thêm cơ hội sử dụng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng. Phó chủ tịch nhấn mạnh, Hải Dương luôn xác định phát triển doanh nghiệp là động lực của phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Do vậy, tỉnh luôn đồng hành, chủ động tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển- nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp.

Được đầu tư hơn 60 tỷ đồng, Hải Dương Ford có diện tích 5.000m2 bao gồm 1 showroom và 1 xưởng dịch vụ, đây là 1 trong 5 đại lý tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam với lợi thế nằm ven quốc lộ 5 thuộc địa bàn phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, có khả năng đáp ứng cùng lúc 50 xe làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.  Bên cạnh những chuẩn mực nghiêm ngặt về hạ tầng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của tập đoàn Ford Motor, Hải Dương Ford cũng chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên sửa chữa có trình độ kỹ thuật cao.

Nhân dịp khai trương, Hải Dương Ford đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh 50 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết.

Tin tức

  Đăng ký lái thử

  Đăng ký lái thử

  Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


   Đăng ký lái thử

   Đăng ký làm bảo dưỡng

   Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


    Hãy gọi lại cho tôi

    Hãy để chúng tôi gọi lại cho bạn

    Hoàn thành tất cả các phần dưới đây, loại hình và gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

     Định giá xe

     Định giá xe

     Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


     Đăng k� catalog