header image

Ford: Sứ mệnh vì một Việt Nam phát triển bền vững

Là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu trên thế giới với các giải pháp di chuyển thông minh, Ford đến Việt Nam mang theo sứ mệnh cân bằng được hai giá trị: kinh tế và trách nhiệm xã hội.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng cao trải nghiệm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau là một trong những định hướng phát triển bền vững của Ford tại thị trường Việt Nam.

Không ngừng cải tiến, Ford đã trang bị động cơ Ecoboost với ba ứng dụng công nghệ chủ chốt, tân tiến nhất cho các dòng xe của mình.

Động cơ EcoBoost giảm tới 15% khí thải CO2 (đạt chuẩn khí thải EURO 5) và tiết kiệm 20% nhiên liệu, giúp các mẫu xe tăng công suất cực nhanh, đảm bảo động cơ vận hành êm ái, đem lại hiệu năng vượt trội nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường.

Song song với đó là những dự án cộng đồng có sức ảnh hưởng rộng, Ford đã và đang hoàn thiện những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của mình.

Ford Việt Nam đã khởi xướng và duy trì đều đặn chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường (DSFL) nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông trên quy mô rộng khắp Việt Nam từ năm 2008 tới nay.

Tiếp theo đó là chiến dịch “K0 Còi” được khởi xướng từ năm 2013, Ford đã hợp tác cùng các nghệ sĩ trẻ dùng mạng xã hội lan tỏa thông điệp tích cực.

Cùng với các đối tác chiến lược như Quỹ thương vong châu Á, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, cũng như sự ủng hộ của cộng đồng địa phương, Ford Việt Nam đã hướng dẫn lái xe an toàn cho rất nhiều đối tượng người sở hữu xe hơi, các câu lạc bộ lái xe, đặc biệt là đội ngũ giảng viên tại các trung tâm đào tạo, sát hạch kỹ năng lái xe.

Qua hơn 10 năm, Ford đã tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và thân thiện với môi trường miễn phí cho hơn 15.000 tài xế trên 15 tỉnh và thành phố trong cả nước.

Năm 2017, Ford khởi động chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” (DSFL) năm thứ 10 tại Đà Nẵng. Ford cũng tài trợ 100 camera cho hệ thống camera thông minh 0511 của TP. Đà Nẵng để giúp nâng cao nhận thức an toàn giao thông cho người dân.

Năm 2018, Ford tiếp tục khởi động năm thứ 11 của Chương trình, với buổi chia sẻ kiến thức lái xe an toàn với gần 600 thành viên của Diễn đàn Hội Lái Xe (HLX).

Tiếp đó, Ford tổ chức chương trình hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn “Cùng em đến trường an toàn” cho hơn 600 em học sinh và giáo viên Trường THCS Thanh Am, Hà Nội. Tổng kết lại năm 2018 và kỷ niệm 10 năm của Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn (DSFL) và 5 năm chiến dịch “k0 còi”, Ford đã tổ chức nhạc hội “Còi Show” thu hút hàng nghìn bạn trẻ quan tâm và tham dự.

 

Thêm vào đó, trên nền tảng mạng xã hội, hashtag #K0Coi hay #FordDSFL #DistractedDriving trong các chiến dịch lái xe an toàn của Ford đã đón nhận những phản hồi tích cực từ các bạn trẻ qua các lượt tương tác, bình luận, chia sẻ.

Hơn 100.000 người ủng hộ trên trang K0 Còi tại Facebook; hàng ngàn download và chia sẻ các bộ tranh và tác phẩm của K0 Còi và hàng vạn sticker K0 Còi được phát tới tay các tài xế khắp cả nước là các kết quả ban đầu mà Ford thu được.

Riêng năm 2017, game Còi To Cho Vượt, một sản phẩm của nhóm Phong Dương Comics mô phỏng đường phố giao thông Việt Nam, đã dẫn đầu các game mobile của Apple Store và được hơn 500.000 lượt tải trên Apple Store và Google Play.

Hàng ngàn mũ bảo hiểm cũng được Công ty trao tặng cho sinh viên và học sinh tiểu học. Ngoài ra, Công ty triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm xã khác như “Sân chơi tái chế” cho trẻ em. 20 tình nguyện viên từ Công ty Ford Việt Nam đã đóng góp hơn 160 giờ lao động, tham gia xây dựng sân chơi bằng các vật liệu tái chế, nhằm giảm thiểu rác thải đô thị và bảo vệ môi trường.

( Nguồn: baomoi.com )

HẢI DƯƠNG FORD
Số 118, Đường An Định, P. Bình Hàn, TP Hải Dương
Hotline: 0868 43 1818 – 0868 44 1818 – 0868 41 1818

Tin tức

  Đăng ký lái thử

  Đăng ký lái thử

  Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


   Đăng ký lái thử

   Đăng ký làm bảo dưỡng

   Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


    Hãy gọi lại cho tôi

    Hãy để chúng tôi gọi lại cho bạn

    Hoàn thành tất cả các phần dưới đây, loại hình và gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

     Định giá xe

     Định giá xe

     Hoàn thành tất cả các phần dưới đây và đặt lịch hẹn ngày giờ thích hợp cho bạn.


     Đăng k� catalog